Hyaluronic Axit hay còn gọi là HA được dùng trong ngành biệt dược thành phần hữu hiệu giúp chống lão hóa làm mềm và ẩm da.

Bản thân trong cơ thể con người đã có một lượng HA khoảng 15gram nhưng lượng này biến đổi và thái hóa trong một ngày và lượng này cũng mất dần sau tuổi 40 đó chính là tác động của quá trình lão hóa.

Hàm lượng chất HA tập chung chủ yếu ở lớp trung bì. Vì vậy Hyaluronic Axit đóng một vai trò quan trọng đến sắc đẹp của bạn.

Chế độ ăn phong phú rau củ quả, cá hồi cũng cung cấp cho cơ thể một lượng Hyaluronic Axit nhất định.

Ngày nay Hyaluronic Axit được các nhà sản xuất mỹ phẩm nghiên cứu và đưa vào các dòng sản phẩm chăm sóc da có thể kể đến một số sản phẩm đắp mặt nạ có chứa thành phần Hyaluronic Axit .

Qua bài viết trên bạn đã hiểu được phần nào tác dụng của Axit hyaluronic tốt cho da của bạn chưa?

Hãy thử các sản phẩm có chứa Axit hyaluronic mà befalu đang cung cấp nhé !

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Collagen phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất. Được mệnh danh là thần dược cho làn da không tuổi nên uống Collagen đóng vai trò cực kỳ quan trọng sự khỏe mạnh của làn da. Ngoài chức năng kết nối các tế bào da, viên uống Collagen còn có nhiệm vụ tạo ra sự đàn hồi, kích thích quá trình trao đổi chất. Từ tuổi 30, lượng Collagen bắt đầu suy giảm về số lượng và cả chất lượng, hậu quả của tình trạng này là những thay đổi rõ rệt trên da mà chúng ta còn hay gọi là dấu hiệu lão hóa như: độ căng mịn, đàn hồi da giảm dần, các nếp nhăn trên khóe mắt, miệng bắt đầu xuất hiện và lâu dần sẽ hình thành nên những nếp nhăn sâu dễ thấy khi nàng cười hay chuyển động các cơ mặt, những đường nét trên khuôn mặt có xu hướng chảy xệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.