Với sự đang dạng hóa gần đây của các kênh phân phối mỹ phẩm từ bán hàng truyền thống, hệ thống cửa hàng. Thì ngày nay các thế hệ mới lựa trọn phương thức mua hàng online đang bùng nổ. Và là lựa trọn hàng đầu của giới trẻ không chỉ riêng mặt hàng Mỹ phẩm mà gồm rất nhiều các mặt hàng phong phú khác.

Câu hỏi Có nên mua mỹ phẩm truyền miệng hay không hãy cùng Befalu tìm hiểu nhé !

Với hàng ngàn lựa trọn như vậy người tiêu dùng rễ bị tác động và choáng ngợp trước sự đa dạng của sản phẩm. Đứng giữa nhiều lựa trọn sẽ khiến chúng ta lung lay ý tưởng và những sản phẩm muốn mua ban đầu.

Đặc biệt các sản phẩm làm đẹp lại càng lưỡng lự. Vì vậy tâm lý trung của chúng ta là sẽ hỏi bạn bè những người đã sử dụng sản phẩm này hay chưa ?. Có hiệu quả không? có kích ứng da không ? sản phẩm có chính hãng không? vv… rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và đương nhiên ngay cả các sản phẩm nổi tiếng , đắt tiền và được xếp hạng tốt thì sự ảnh hưởng đến lựa trọn của bạn là rất nhiều yếu tố .Trong đó yếu tố truyền miệng quyết định không nhỏ đến sự lựa trọn sản phẩm làm đẹp của bạn.

Vậy có nên mua mỹ phẩm thông qua truyền miệng ?

Thực sự làn da của trúng ta rất nhạy cảm, thường ngày đối mặt với khói bụi, ôi nhiễm môi trường, thực phẩm không đảm bảo.

Hay đơn giản bạn đang bị stress cũng ảnh hưởng, rồi lối sống không lành mạnh thức khuya.

Tất cả các yếu tố trên đều gây ảnh hưởng đến làn da của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy yếu tố quyết định đến lựa trọn sản phẩm làm đẹp của mình đó chính là bạn.

Bạn phải hiểu làn da của mình

Da của bạn đang trong tình trạng nào? không phải một sản phẩm tốt với người này đã tốt với da của bạn đang trong tình trạng khác mà thực sự chỉ có bạn mới hiểu.

Vậy da bạn thuộc loại nào trong 5 loại cơ bản dưới dây

  1. DA BÌNH THƯỜNG
  2. DA KHÔ
  3. DA DẦU
  4. DA HỖN HỢP
  5. DA NHẠY CẢM

Điều quan trọng Bạn hãy thật sự hiểu làn da của mình và trả lời câu hỏi Có nên mua mỹ phẩm thông qua truyền miệng ?

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến một người phụ nữ trở nên đằm thắm, mặn mà với những nét duyên ngầm từng trải mà hiếm cô gái ở nào tuổi đôi mươi có được. Thế nhưng với nhiều chị em, đây cũng chính là giai đoạn khủng hoảng với những dấu hiệu đầu tiên về lão hóa Để “cứu cánh” cho tình trạng đó, y khoa đã nghiên cứu ra một thành phần tuyệt vời giúp chống lão hóa da ở phụ nữ đó chính là Collagen. Collagen là một dạng Protein, chiếm gần 30% tổng lượng Protein trong cơ thể, và là thành phần cấu tạo chủ yếu của bộ xương và liên kết mô. Collagen được tìm thấy ở khắp nơi trong cơ thể – trong da, cơ bắp, gân, dây chằng, xương…; Để bổ sung lượng collagen chống lão hóa đã mất, bạn nên tăng cường nguồn thực phẩm giàu omega 3 có trong cá hồi, cá mòi, rau lá xanh sẫm, đỗ tương, đậu phụ, trứng, các loại hạt hay dầu ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ đến công nghệ cao để tái tạo lại lượng collagen đã mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.